dongan

Phong thủy Văn phòng


yếu tố ánh sáng trong văn phòng  

Trong văn phòng của các bạn luôn có cảm giác áp lực và mệt mỏi Sự căng thẳng của các bạn do nhiều yếu tố khác nhau tác động đến: do tính chất công việc, do môi trường công sở, do vị trí chỗ ngồi không hợp lý, do ánh sáng văn phòng thiết kế không hợp lý tạo ra khó chịu trong khi làm việc

Với sự tư vấn từ Công ty Phú Mỹ Tường, đội ngũ chúng tôi sẽ thiết kế nội thất văn phòng với yếu tố ánh sáng trong văn phòng hợp lý, bạn sẽ tạo được niềm hứng thú trong công việc của bạn hơn.

Công ty Phú Mỹ Tường sẽ kết hợp hài hoà giữa hai nguồn sáng khác nhau là nguồn sáng tự nhiên và nguồn sáng nhân tạo mà yếu tố quyết định là cấp độ sáng, tham khảo một số văn phòng đã thi công. Có 2 loại ánh sáng cho văn phòng sang trọng: ánh sáng tổng thể và ánh sáng cho từng khu vực.

Đối với ánh sáng tổng thể, Công ty Phú Mỹ Tường sử dụng ánh sáng tự nhiên qua cửa sổ, cửa chính và toàn bộ khoảng trống trong thiết kế nội thất văn phòng đón ánh sáng vào phòng.

Để chủ động trong việc điều tiết ánh sáng hợp lý, công ty sẽ thiết kế thêm rèm cửa có dây kéo tạo sự thuận tiện khi sử dụng.

Ngoài ra phải kết hợp nguồn sáng từ đèn trần, ánh sáng nhẹ dịu lan toả từ bóng đèn trần sẽ giảm bớt cảm giác chói mắt khi bạn làm việc.

van phong sang trong

Văn phòng sang trọng hơn với ánh sáng bố trí hợp lý.

Trên đây là một số lưu ý về ánh sáng khi thiết kế nội thất văn phòng của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn cho các văn phòng các bạn trở thành một văn phòng sang trọng nhất và phù hợp với phong thủy văn phòng.

 

 

dongan

Các bình luận


Chưa có bình luận nào. Bạn hãy trở thành người bình luận đầu tiên cho bài viết này!

Gửi nhận xét của bạn

dongan

CÁC TIN KHÁC:


"... còn rất nhiều sản phẩm, Quý Khách vui lòng liên hệ để chúng tôi gởi mẫu tham khảo.
Ngoài ra chúng tôi còn nhận sản xuất theo mẫu và yêu cầu của khách hàng"