dongan

Thi công nội thất


Thi công cải tạo nội thất nhà ở Gò Vấp  

công trình thi công cải tạo nội thất nhà ở gò vấp là một công trình chúng tôi đã thực hiện cho một người bạn ở đường Cây Trâm - Gò Vấp.

Mỗi chúng ta hoặc người quen, người thân cũng có đôi khi gặp trường hợp mua nhà cũ khi mà số tiền tích góp chưa đủ để mua đất tự cất nhà. Khi đó gia chủ sẽ có mong muốn hoàn thiện thi công nội thất bên trong theo ý mình trước khi dọn về nhà mới, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn việc này trong lúc bạn đang quá bận rộn nhiều thứ và chưa quen với các việc trước đây bạn chưa từng làm:

Vết ố thấm hiện hữu khi mua nhà ai cũng muốn xử lý trước khi dọn về ở

Vết ố thấm hiện hữu khi mua nhà ai cũng muốn xử lý trước khi dọn về ở 

Việc xử lý vết thấm cũ rất đơn giản, ai cũng làm được và bạn cũng làm được qua việc nghiên cứu học hỏi trên các diễn đàn chuyên môn, nhưng việc tìm ra nguyên nhân thấm từ đâu và làm sao để khỏi thấm lại mới là việc quan trọng. Giống như việc cấp thuốc uống nếu biết bệnh gì cô chủ tiệm thuốc đầu hẽm vẫn bán cho bạn được, nhưng để biết chính xác bệnh gì chúng ta cần phải đến khám bởi Bác sĩ. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm giúp cho nhiều gia chủ xử lý việc chống thấm trước khi hoàn thiện trang trí nội thất bên trong. Hiện trạng phòng khách trước khi về ở :

Tường hiện hữu màu trắng, kim khắc mộc...

Tường hiện hữu màu trắng, kim khắc mộc...

Với nhà Gò Vấp này, màu trắng sơn nước của tường hiện hữu mang tính kim sẽ khắc với mệnh mộc của chủ mới, chúng tôi giúp thực hiện việc sơn nước toàn nhà theo màu hợp với phòng thuỷ:

màu xanh sau khi sơn sẽ hợp với mạng mộc của chủ mới 

màu xanh sau khi sơn sẽ hợp với mạng mộc của chủ mới

Bên cạnh đó gia chủ có 1 trai 1 gái đã lớn, đang học đại học cần có không gian riêng tư cho các con, chúng tôi thực hiện việc lắp đặt vách thạch cao làm vách ngăn nhẹ cải tạo thành 2 phòng riêng biệt lập và cũng cung cấp, lắp đặt cửa nhôm kính giả gỗ cho các phòng này.

Phòng hiện hữu chưa có vách ngăn

Phòng hiện hữu chưa có vách ngăn

Bên cạnh đó còn thực hiện nhiều việc khác nhau trong công tác hoàn thiện: sơn dầu lại các khung sắt bảo vệ, các cửa đi, cửa sổ và cổng; thay lavabo, lắp đặt tủ bếp treo, kiểm tra tổng thể điện trong nhà và sữa chữa các nơi bị chập mạch, .v.v... 

dongan

Các bình luận


Chưa có bình luận nào. Bạn hãy trở thành người bình luận đầu tiên cho bài viết này!

Gửi nhận xét của bạn

dongan

CÁC TIN KHÁC:


"... còn rất nhiều sản phẩm, Quý Khách vui lòng liên hệ để chúng tôi gởi mẫu tham khảo.
Ngoài ra chúng tôi còn nhận sản xuất theo mẫu và yêu cầu của khách hàng"