dongan

Trang trí nội thất


Tái chế đồ trang trí nội thất cũ thành đồ trang trí nội thất mới  

Tái chế đồ trang trí nội thất cũ thành đồ trang trí nội thất mới là cách tiết kiệm chi phí khi muốn làm mới không gian nhà bạn trong thời kì kinh tế khó khăn này...

Áo mới cho tủ tường nhàm chán
Trước: Dù được làm bằng chất liệu gỗ khá tốt và có thể đáp ứng được lượng lưu trữ khá lớn nhưng kiểu dáng của chiếc tủ tường này quá bình thường, chưa kể đến thời gian đã làm nó trở nên cũ kỹ. Chiếc tủ này thực sự đòi hỏi một “gương mặt mới” tươi tắn và sức sống hơn.


Từ chiếc tủ cũ...
Từ chiếc tủ cũ...

Sau: Lớp sơn màu trắng và một số chi tiết mới đã thực sự làm thay đổi “dung nhan” của chiếc tủ cũ. Để thực hiện, bạn nên chà lại bề mặt tủ bằng giấy nhám, sau đó phun sơn, thay thế cửa kính bằng gương và bổ sung tay nắm cửa mới. Giờ thì bạn có món đồ trang trí nội thất mới toanh và đẹp mắt rồi!

Chiếc tủ sau khi được mặc "áo mới".
Chiếc tủ sau khi được mặc "áo mới".


“Make up” cho chiếc ghế lỗi thời
Trước: Chiếc ghế ở góc nghỉ này nhìn đã khá cũ kỹ và lỗi thời. May mắn thay là kiểu dáng của nó lại hứa hẹn một sự thay đổi ngoạn mục về "nhan sắc" nếu được tân trang lại.

Từ chiếc ghế lỗi thời.
Từ chiếc ghế lỗi thời.

Sau: Thời trang và vui tươi là những gì bạn có thể cảm nhận ngay khi chiêm ngưỡng chiếc ghế này. Điều bạn cần làm chỉ là sơn lại màu cho chân ghế và thay lớp vải bọc mới để mang đến cho chiếc ghế “diện mạo” khác hẳn.

Thành chiếc ghế thời thượng...
Thành chiếc ghế thời thượng...

Làm sống lại chiếc bàn cũ hỏng
Trước: Chiếc bàn này vốn khá bình thường, không những vậy một chiếc chân của nó đã bị hỏng và phải thay thế nên lại càng khập khiễng.

Chiếc bàn cọc cạch...
Chiếc bàn cọc cạch...

Sau: Bạn có nhận ra đây là chiếc bàn tưởng như chỉ để bỏ đi không? Những chiếc chân đồng bộ được thay vào chân bàn cùng với việc phủ toàn bộ màu xanh biển đậm lên bề mặt đã mang đến cho nó một diện mạo thời trang và ấn tượng hơn hẳn.

Thành bàn nước đẹp mắt.
Thành bàn nước đẹp mắt.

Làm mới lại chiếc tủ kệ cũ
Trước: Những vết trầy xước và màu gỗ trầm đơn điệu khiến chiếc tủ này có nguy cơ bị “sa thải”. Tuy nhiên không thể phủ nhận chất vintage của nó sẽ trở thành một điểm ngắm đẹp trong không gian nếu được tân trang lại.

Chiếc tủ đã trầy xước do thời gian sử dụng.
Chiếc tủ đã trầy xước do thời gian sử dụng.

Sau: Màu ngọc lam tươi sáng đã khiến chiếc tủ trở nên bừng sáng. Từ vóc dáng cổ điển, trong phút chốc chiếc tủ lại mang phong cách hiện đại. Những chiếc tay nắm cửa và họa tiết xương cá hai bên cánh tủ đã thêm nét điệu đà mà sang trọng cho món trang trí nội thất cũ này.

Trở thành điểm nhấn đẹp trong nhà.
Trở thành điểm nhấn đẹp trong nhà.

Khoác áo cá tính cho chiếc ghế cổ điển
Trước: Đây là chiếc ghế có kiểu dáng "kinh điển" nhưng màu sắc trầm của nó lại không phù hợp với  phong cách hiện đại. Một sự thay đổi vẻ ngoài sẽ giúp nó hài hòa hơn với ngôi nhà của bạn.

Ghế ăn cũ với màu sắc trầm và bị xước.
Ghế ăn cũ với màu sắc trầm và bị xước.

Sau: Nước sơn màu vàng sáng trên khung gỗ đem đến cho chiếc ghế một cái nhìn hiện đại mà không kém phần thú vị. Sau khi được gia cố lại  cho chắc chắn, phần nệm nhung cũ cũng được thay bằng bọc ghế sọc chữ V đen trắng rất cá tính. Sự kết hợp giữa màu sơn và họa tiết thực sự đã tạo ra một cuộc lột xác ngoạn mục cho chiếc ghế lỗi thời.

Trở thành chiếc ghế vô cùng thời trang.
Trở thành chiếc ghế vô cùng thời trang.

dongan

Các bình luận


Chưa có bình luận nào. Bạn hãy trở thành người bình luận đầu tiên cho bài viết này!

Gửi nhận xét của bạn

dongan

CÁC TIN KHÁC:


"... còn rất nhiều sản phẩm, Quý Khách vui lòng liên hệ để chúng tôi gởi mẫu tham khảo.
Ngoài ra chúng tôi còn nhận sản xuất theo mẫu và yêu cầu của khách hàng"