dongan

Trang trí nội thất


Sàn 3D trang trí nội thất vừa lạ vừa đẹp  

Sàn 3D trang trí nội thất vừa lạ vừa đẹp. Với 2 loại chính là Sàn 3D FloorPic và Sàn 3D FloorArt sẽ biến nhà bạn thành....

Ngày nay, cùng với công nghệ 3D được phát triển nhằm phục vụ những nhu cầu của chúng ta, sàn 3D trang trí nội thất được sử dụng rộng rãi tại các nơi công cộng như trung tâm mua sắm, khách sạn, nhà hàng …


Sàn 3D trang trí nội thất là một kỹ thuật trang trí nội thất mới đã và đang thay đổi hoàn toàn khái niệm về việc trang trí sàn nhà trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Ở đây, mặt sàn vừa là mặt sàn nhưng cũng vừa là một tác phẩm nghệ thuật cỡ lớn với đầy đủ các yếu tố chi tiết, sáng tối khác nhau. 
Sàn nhà mà chúng ta đi lại thường ngày giờ đây sẽ trở nên vô cùng độc đáo, ấn tượng nhưng cũng hết sức bền bỉ với công nghệ lát sàn nhà tiên tiến với vật liệu lót sàn 3D trang trí nội thất.

Nhiều cá nhân đã cố tự thực hiện việc này ở nhà nhưng tiếc thay, đây là công việc phức tạp cần đến bàn tay của các thợ thi công chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong việc lát nền nhà bằng vật liệu mới là sàn 3D. Điều này minh chứng cho chất lượng cả về mỹ thuật và kỹ thuật của công nghệ sàn 3D trang trí nội thất.

Sản phẩm 3D có tính thân thiện với môi trường. Cấu trúc của nó cũng tương tự như một sàn nhà bằng đá trang trí. Vì vậy, không sản sinh ra mùi hay chất khí độc hại khi sử dụng nên chúng rất thân thiện với con người.

Sàn 3D có cường độ lớn và tuổi thọ cao. Khi được thi công đúng cách, sàn nhà 3D có thể bền bỉ trong một thời gian dài. Màu sắc, độ bóng và mịn trên bề mặt sẽ không biến mất, không phai màu theo thời gian. Vật dụng nội thất nặng nề và bụi bẩn sẽ không ảnh hưởng đến vẻ ngoài của sàn nhà 3D lát nền.

Rất dễ dàng để chăm sóc, bảo quản sàn nhà. Không nứt, không vỡ, không thủng, thế nên sẽ không có bất kì tạp chất nào thẩm thấu được xuống sàn. Sàn 3D lót nền thậm chí còn thách thức được các hóa chất tẩy rửa. Làm sạch sàn 3D lát nền nhà vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

Hiện nay chúng tôi cung cấp 2 loại sàn 3D trang trí nội thất chính bao gồm:
+ Sàn 3D FloorArt: Khác với sàn 3D FloorPic, sàn 3D FloorArt nhắm đến đối tượng khách hàng yêu thích vẻ đẹp trừu tượng, có hơi hướng tự nhiên với những mảng màu đan xen một cách ngẫu nhiên. Tất cả tạo nên một mẫu sàn có 1-0-2, độc nhất cho mỗi công trính.

+ Sàn 3D FloorPic: Đây là loại sàn nhằm phục vụ nhu cầu trang trí sàn nhà bằng những hình ảnh cụ thể của khách hàng. Một mặt sàn nhà với sóng biển cùng những chú cá heo hay là một thảm cỏ xanh giờ đây đã không còn là điều xa vời với sàn 3D FloorPic

căn bếp nhà bạn trở thành thiên đường miền nhiệt đới với sàn 3D
căn bếp nhà bạn trở thành thiên đường miền nhiệt đới với sàn 3D
 
Ngạc nhiên chưa. Phòng ngủ của bạn đó...
Ngạc nhiên chưa. Phòng ngủ của bạn đó...
 
Và một góc nhà đã trở thành rạn sang hô nhiều màu sắc ...
Và một góc nhà đã trở thành rạn sang hô nhiều màu sắc ...
 
Phòng tắm của bạn đang ở giửa đại dương đó...
Phòng tắm của bạn đang ở giửa đại dương đó...
 
hay một bãi biển với cát mịn nào đó...
hay một bãi biển với cát mịn nào đó...
 
Ở bài viết này chúng vanphongsangtron.com chỉ giới thiệu chung về sàn 3D trang trí nội thất thôi. Trong bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ nói chi tiếc hơn về sàn Sàn 3D FloorArt và Sàn 3D FloorPic cũng như các ứng dụng của sàn 3D trong trang trí nội thất hiện đại mới các bạn đón xem...
dongan

Các bình luận


Chưa có bình luận nào. Bạn hãy trở thành người bình luận đầu tiên cho bài viết này!

Gửi nhận xét của bạn

dongan

CÁC TIN KHÁC:


"... còn rất nhiều sản phẩm, Quý Khách vui lòng liên hệ để chúng tôi gởi mẫu tham khảo.
Ngoài ra chúng tôi còn nhận sản xuất theo mẫu và yêu cầu của khách hàng"