dongan

Nhà mẫu


Nhà mẫu 5m x 21m  

Mình có một miếng đất phân lô, kích thước 5m x 21m.Nhà hướng bắc. Tầng 1 mình muốn lùi vào một chút để làm chỗ để xe máy, phần còn lại bố trí phòng khách, nhà bếp, cầu thang,nhà vệ sinh. Tầng 2 bố trí 2 phòng ngủ, 1 khu WC chung. Tum bố trí phòng thờ, phòng giặt và sân phơi. Mọi người tư vấn giúp mình nhé. Có bản vẽ thì càng tốt, mình đang cần gấp

Khi sở hữu một mảnh đất, việc đầu tiên chúng ta cần làm là bố trí thế nào trên mảnh đất mình hiện có đó là cũng là một trong những câu hỏi thường xảy ra cho nhiều gia chủ. Nhà mẫu 5m x 21m sẽ giúp cho Gia chủ một phần nào đó trong việc lựa chọn bố trí như thế nào cho phù hợp với không gian riêng của mình:

phong_khach_đep

 

Phòng khách rộng - Phòng ngủ người già - bếp

Phong_sinh_hoat_chung

 

Phòng sinh hoạt chung + 2 phòng ngủ + toilet chung

phong_tho

 

Phòng thờ + sân phơi & trồng cây

san_thuong

Mái trang trí

Ngoài ra www.vanphongsangtrong.com còn có nhiều nhà mẫu khác nhau với nhiều modun kích thước để các bạn có thể tham khảo theo kích thước tương ứng.

 Chúng tôi sẽ tặng file autocad nhà mẫu trên cho Bạn nào có được 20 bình luận được chấp nhận trên trang vanphongsangtrong.com này, vui lòng email confirm tới info@vanphongsangtrong.com sau khi đã bình luận đủ số lượng bài.

dongan

Các bình luận


Chưa có bình luận nào. Bạn hãy trở thành người bình luận đầu tiên cho bài viết này!

Gửi nhận xét của bạn

dongan

CÁC TIN KHÁC:


"... còn rất nhiều sản phẩm, Quý Khách vui lòng liên hệ để chúng tôi gởi mẫu tham khảo.
Ngoài ra chúng tôi còn nhận sản xuất theo mẫu và yêu cầu của khách hàng"