dongan

Nhà mẫu


Nhà mẫu 4m x 20m  

Hiện tại em có 1 mảnh đất 4m x 20m . Nhu cầu là nhà 3 tầng, Tầng 1: có 1 phòng khách, cầu thang, 1 nhà vệ sinh và bếp + sân sau, tầng 2 có 2 phòng ngủ 1 nhà vệ sinh ; tầng 3: 1 gian để thờ anh chị nào có mẫu ảnh hoặc file cad nào cho em xin để tham khảo, Cám ơn

 Hiện nay trong thành phố Hồ Chí Minh có nhiều khu quy hoạch theo các kích thước chuẩn như : 4m x 18m, 4m x 20m, 5m x 18m, 5m x 20m, 5m x 24m, ...Vì vậy việc chuẩn bị những mẫu với kích thước phổ biến này sẽ đáp ứng nhu cầu phần nhiều của mọi người. Để giúp ích cho mọi người tiện lợi trong việc nhanh chóng có phương án cho nhà của mình, chúng tôi góp một phần nhỏ trong việc đưa ra vài mẫu mà cụ thể Nhà mẫu 4m x 20m sẽ giúp cho các Bạn một phần nào đó trong việc lựa chọn bố trí nội thất và hoàn thiện trang trí ngôi nhà trong mơ của mình.

Phần nhiều số đông ai cũng thích nhà mình có được sân trước và sân sau, thiết kế này có sân trước 10m2 và sân sau 6m2 đảm bảo nhu cầu này. Bước qua cửa chính sẽ là phòng khách rộng lớn 32m2 có khu vực để ô tô vào buổi tối; Một toilet 6m2 tận dụng ngay dưới cầu thang bộ tiết kiệm không gian; Gian bếp rộng 22m2 kết hợp với nơi ăn uống của gia đình với bộ bàn ăn 6 chỗ ngồi; Ngoài ra còn có ô giếng trời 2m2 tạo thông thoáng ngay cạnh toilet lấy ánh sáng và tạo thông thoáng cho bếp và toilet:

 Mặt bằng trệt

Mặt bằng trệt

Mặt bằng lầu 1 với hai phòng ngủ: phòng lớn 16m2 có ban công 1.7m2 có hốc tường bố trí bàn làm việc và 01 phòng ngủ nhỏ phía sau nhà 12m2; Một toilet chung cho lầu 1 này 5m2 có trang bị bồn tắm nằm. Phòng sinh hoạt chung 16m2 với trang trí nội thất thành một phòng karaoke khi muốn thay đổi nhu cầu. Khu vực giếng trời tiếp tục phát huy công năng của mình về lấy sáng và thông thoáng:

 Mặt bằng lầu 1

Mặt bằng lầu 1

Mặt bằng lầu 2 nhân đôi mô hình với diện tích và bố trí như lầu 1 đáp ứng cho các gia đình nhiều nhân khẩu, tuy nhiên việc trang trí nội thất bên trong sẽ thay đổi về kiểu dáng và màu sắc cho sinh động và đa dạng:

 Mặt bằng lầu 2

Mặt bằng lầu 2

Mặt bằng sân thượng với phòng thờ rộng rãi 11m2 bố trí hợp phong thủy, phía trước là khoảng sân vườn cây cảnh phía trên có mái ngói 2 dốc vừa tạo mát vừa tạo dáng kiến trúc; Một phòng giặt 3m2 có thể bố trí 2 máy giặt nếu nhà quá đông người, sân phơi 16m2 đảm bảo diện tích cho phơi đồ của cả tuần...

 Mặt bằng sân thượng

Mặt bằng sân thượng

Mặt bằng mái sử dụng ngói Đồng Nai vừa mát vừa tạo dáng đẹp, tạo cảm giác gần gủi với thiên nhiên: 

 Mặt bằng mái

Mặt bằng mái

Mặt cắt dọc nhà cho thấy được cách trang trí cho các tường trong phòng ngủ thêm sinh động, thêm một số tranh ảnh ghép tùy theo thể loại ưu thích của chủ nhà ; Bên cạnh còn tác dụng không kém phần quan trọng và lý thú của việc sử dụng ánh sáng đa chức năng + lựa chọn một số đèn treo tường sẽ tạo cho ngôi nhà bạn thêm xinh xắn và đáng iu biết bao nhiêu...: 

 Mặt cắt

Mặt cắt

Ngoài ra vanphongsangtrong.com còn nhiều loại nhà mẫu khác nhau cho các bạn tham khảo. Hi vọng các Bạn sẽ rút ra cho mình được một vài ý tưởng trong việc thiết kế và thi công cho căn hộ trong mơ của mình.

 

Chúng tôi sẽ tặng file autocad nhà mẫu trên cho Bạn nào có được 20 bình luận được chấp nhận trên trang vanphongsangtrong.com này, vui lòng email confirm tới info@vanphongsangtrong.com sau khi đã bình luận đủ số lượng bài.

dongan

Các bình luận


Chưa có bình luận nào. Bạn hãy trở thành người bình luận đầu tiên cho bài viết này!

Gửi nhận xét của bạn

dongan

CÁC TIN KHÁC:


"... còn rất nhiều sản phẩm, Quý Khách vui lòng liên hệ để chúng tôi gởi mẫu tham khảo.
Ngoài ra chúng tôi còn nhận sản xuất theo mẫu và yêu cầu của khách hàng"