dongan

Tư vấn Thiết kế


Mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp  

Chúng tôi nhận được yêu cầu của một khách hàng về tư vấn thiết kế một căn biệt thự kiểu pháp. Sau đây là phần tư vấn và thiết kế mẩu biệt thự kiểu pháp của chúng tôi

Hỏi:

Tôi có căn lô góc khu nhà liền kề ở Thuận An - Bình Dương, nằm tiếp giáp với 2 nhà đã xây sẵn. Gia đình tôi muốn có một ngôi nhà rộng, mang hơi hướng cổ điển kiểu Pháp, mong kiến trúc sư hỗ trợ.

Diện tích khu đất 6,5m x 12m gồm 3 tầng. Nhà có gara, phòng khách, bếp, ăn, 2 phòng ngủ VIP, 2 ngủ phụ, một phòng thờ và sân phơi.  (Thu Hà)
 
Trả lời
 
Căn cứ theo miêu tả của bạn chúng tôi xin tư vấn mẩu thiết kế  biệt thự kiểu pháp như sau: Trên mặt bằng của khu đất, lối vào chính được thay đổi, chuyển sang đường bên, phần diện tích sân vườn phía đường bên được cải tạo thêm vào diện tích nhà ở.
 
Thiết kế tầng một.
Thiết kế tầng một.
 
Lối vào mới của tầng một lấy vị trí sảnh làm trung tâm, từ đây sẽ tạo nên một nút giao thông rành mạch, thuận tiện cho gia đình sử dụng. Từ sảnh có thể vào phòng khách sang trọng, tràn ngập ánh sáng thông sang khu phòng ăn và bếp thông thoáng mà vẫn kín đáo. Vị trí gara cũng được bố trí hợp lý tiếp cận gần vị trí thang.
 
Thiết kế tầng 2.
Thiết kế tầng 2.
 
Tầng 2 được thiết kế 2 phòng ngủ lớn tiện nghi, một WC chung các phòng này đều được bố trí lấy ánh sáng và thông gió tự nhiên.
 
Thiết kế tầng 3.
Thiết kế tầng 3.
 
Tầng 3 là không gian riêng tư của 2 phòng ngủ có vệ sinh khép kín và một phòng thờ. Vị trí của các phòng này đều được thiết kế tiếp giáp với các khoảng không gian thoáng của ngôi nhà, tạo điều kiện tốt cho việc thông gió và chiếu sáng tự nhiên cho các phòng sinh hoạt.
 
Hình ảnh công trình khi thi công và hoàn thiện.
Hình ảnh công trình khi thi công và hoàn thiện.
 
Biệt thự kết nối trực tiếp với không gian công cộng của khu đô thị bằng tường rào xanh.
dongan

Các bình luận


Chưa có bình luận nào. Bạn hãy trở thành người bình luận đầu tiên cho bài viết này!

Gửi nhận xét của bạn

dongan

CÁC TIN KHÁC:


"... còn rất nhiều sản phẩm, Quý Khách vui lòng liên hệ để chúng tôi gởi mẫu tham khảo.
Ngoài ra chúng tôi còn nhận sản xuất theo mẫu và yêu cầu của khách hàng"