dongan

Trang trí nội thất


Đặc điểm và ứng dụng của sàn 3D trang trí nội thất  

Như đã nhắc đến ở bài "Sàn 3D trang trí nội thất vừa lạ vừa đẹp" trong bài viết Đặc điểm và ứng dụng của sàn 3D trang trí nội thất chúnh tôi sẽ miêu tả cụ thể hơn về đặc điểm và ứng dụng của sàn 3D trang trí nội thất

Đặc điểm của sàn 3D trang trí nội thất: 

Sàn 3D trang trí nội thất bản thân đã là một bức ảnh cỡ lớn. Những hình ảnh hay vật liệu dùng cho việc thi công đều là những loại vật liệu tốt nhất trên thế giới, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như sức khỏe người dùng. 

Đặc điểm của Sàn 3D FloorPic gồm:
+ Lớp nền
+ Lớp tự sàn phẳng bề mặt
+ Lớp hình ảnh
+ Lớp sơn trong suốt
+ Lớp hoàn thiện

Đặc điểm của Sàn 3D FloorArt có đôi chút khác biệt:
+ Lớp nền
+ Lớp tự sàn phẳng bề mặt
+ Lớp họa tiết
+ Lớp sơn trong suốt(tùy điều kiện thi công)
+ Lớp hoàn thiện

Ứng dụng của sàn 3D trang trí nội thất:
Tại Việt Nam, ứng dụng sàn 3D trang trí nội thất chỉ mới xuất hiện gần đây. Nhiều khách hàng khi liên hệ thường hay nhầm lẫn rằng loại sàn 3D trang trí nội thất chỉ có thể sử dụng để trang trí nội thất trong khu vực nhà tắm, trong khi đó trên thế giới đã có rất nhiều nhà hàng, khách sạn,… sử dụng hình thức trang trí này cho nhiều khu vực khác nhau.


Sàn 3D trang trí nội thất phòng ngủ
 
Thực tế, sàn 3D phù hợp với bất kì loại công trình nào mà bạn muốn. Ngày nay, sàn 3D không còn chỉ dành riêng cho các công trình lớn mà ngay đến nhu cầu ở các nhà ở dân dụng, biệt thự nhà phố cũng đều có thể đáp ứng được.

Chính vì sự ưu việt của mình nên sàn 3D trang trí nội thất đã giải quyết được rất nhiều vấn đề trong việc trang trí sàn nhà hiện nay:

+ Mở rộng cảm giác về không gian cho các khu vực có diện tích nhỏ hẹp.
+ Ở những không gian lớn, sàn 3D trở thành một phần hài hòa với tổng thể kết cấu nội thất, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật trong nhà.
+ Tạo nên nét chấm phá độc đáo, ấn tượng cho công trình

Với cấu trúc đa lớp cùng kết cấu vững chắc thích hợp cho nhiều điều kiện nội thất - từ nhà vệ sinh đến sảnh khách sạn và phòng chờ sân bay.

Sàn 3D trang trí nội thất nhà tắm
Sàn 3D trang trí nội thất nhà tắm
Đặc biệt, khi sử dụng tấm sàn 3D trang trí nội thất thì bạn có thể thỏa sức sử dụng sức sáng tạo của mình. Trải nghiệm đa phong cách từ cổ điển đến hiện đại tùy thuộc vào họa tiết và hình ảnh mà bạn chọn.

Ngoài mục đích trang trí nội thât, sàn nhà 3D trang trí nội thất còn có thể sử dụng như một công cụ quảng bá thương hiệu rất hiệu quả.

Quá trình thi công sàn 3D trang trí nội thất rất tốn thời gian và đòi hỏi sự kiên nhẫn. Đó là lý do tại sao giá thành thi công sàn 3D trang trí nội thất lại cao hơn so với các loại sàn thông thường.

 

dongan

Các bình luận


Chưa có bình luận nào. Bạn hãy trở thành người bình luận đầu tiên cho bài viết này!

Gửi nhận xét của bạn

dongan

CÁC TIN KHÁC:


"... còn rất nhiều sản phẩm, Quý Khách vui lòng liên hệ để chúng tôi gởi mẫu tham khảo.
Ngoài ra chúng tôi còn nhận sản xuất theo mẫu và yêu cầu của khách hàng"